Tuesday, 17/05/2022|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND THỊ XÃ SƠN TÂY CÔNG BỐ, TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG, PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THCS KIM SƠN

Ngày 9/10/2021, tổ công tác của UBND thị xã Sơn Tây đã tổ chức Hội nghị công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ của trường THCS Kim Sơn. Theo đó, bà Hoàng Thị Mỵ Dung được bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng và bà Nguyễn Thị Lý được điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng nhà trường có thời hạn 5 năm.

Trao Quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Huy Khánh - Phó bí thư thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị Xã Sơn Tây tin tưởng trên cương vị mới, các cán bộ sẽ nhanh chóng hòa nhập với công việc, tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, nghiên cứu nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đáp lại niềm tin tưởng, kỳ vọng của lãnh đạo thị xã, sự ủng hộ của tập thể GV-NV trường THCS Kim Sơn, bà Hoàng Thị Mỵ Dung và bà Nguyễn Thị Lý hứa sẽ tiếp tục cố gắng lãnh đạo nhà trường, phát huy sức mạnh tập thể của đơn vị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết, phát triển vững mạnh trong bối cảnh tình hình mới hiện nay.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Kim Sơn hy vọng và tin tưởng, với sự lãnh đạo của BGH mới, nhà trường sẽ có nhiều đột phá, khởi sắc trong các hoạt động, luôn là điểm đến tin tưởng của phụ huynh và học sinh xã nhà.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.163
Tháng trước : 3.064
Năm 2022 : 7.598
Năm trước : 10.190
Tổng số : 31.575