Thursday, 02/04/2020|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội

[Thông báo] Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.

Thực hiện công văn chỉ đạo số: 329/SGD&ĐT-VP, ngày 22 tháng 01 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh. Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khả năng trong những ngày sắp tới Hà Nội sẽ có rét đậm, rét hại. Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và để đảm bảo sức khỏe, phòng chống rét cho học sinh, Ban giám hiệu trường THCS Kim Sơn thông báo tới phụ huynh học sinh nội dung sau:
THÔNG BÁO

Thực hiện công văn chỉ đạo số: 329/SGD&ĐT-VP, ngày 22 tháng 01 năm 2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc Quy định nghỉ học, đảm bảo sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh.Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng và Thủy văn Trung ương, khả năng  trong những ngày sắp tới Hà Nội sẽ có rét đậm, rét hại. Thực hiện sự chỉ đạo của  Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và để đảm bảo sức khỏe, phòng chống rét cho học sinh, Ban giám hiệu trường THCS Kim Sơn thông báo tới phụ huynh học sinh nội dung sau:
 -   Phụ huynh học sinh cần theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội được phát tại Bản tin dự báo thời tiết trên VTV1 vào khoảng 6h15’ giờ hàng ngày.
 -   Cho phép học sinh Mầm non, Tiểu học nghỉ học khi nhiệt độ từ 10oC trở xuống;
 -   Cho phép học sinh THCS nghỉ học khi nhiệt độ từ 7oC trở xuống;
 -   Phụ huynh có thể liên lạc với GVCN hoặc bộ phận giáo vụ của nhà trường để biết thêm thông tin.

Nguồn: thcskimson.sontay.edu.vn