Friday, 10/04/2020|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM SƠN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2017 - 2018

Chiều ngày 4/10 (tức 15/8 âm lịch), được sự đồng ý của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo cùng Hội phụ huynh nhà trường, hội phụ huynh các lớp đã tổ chức Vui Tết Trung Thu đầy ý nghĩa cho tất cả các em học sinh nhà trường
 

Chiều ngày 4/10 (tức 15/8 âm lịch), được sự đồng ý của BGH Nhà trường, các thầy cô giáo cùng Hội phụ huynh nhà trường, hội phụ huynh các lớp đã tổ chức Vui Tết Trung Thu đầy ý nghĩa cho tất cả các em học sinh nhà trường đem đến cho các em học sinh thêm nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

 

Trong không gian tươi vui của ngày lễ tết các chương trình đã diễn ra rất sôi nổi. Ngoài các nội dung như đọc thư chúc tết trung thu năm 2017 của Chủ tịch nước, đại diện Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các bạn học sinh nghèo học giỏi các bạn học sinh còn rất vui vẻ và hào hứng với các tiết mục văn nghệ và trò chơi dưới dự dẫn dắt của chú Cuội, chị Hằng.

 

 

Đặc biệt, năm nay được sự quan tâm của Hội phụ huynh nhà trường đã mời đội múa lân, múa rồng thôn Kim Đai đến tham dự chung vui chúc mừng nhà trường tạo không khí đầy ấm áp tạo được dấu ấn rất lớn đối với các bạn học sinh.

 

 

Kết thúc chương trình sau phần công bố kết quả chấm điểm các mâm ngũ quả của các lớp, các bạn học sinh đã tập trung ngay tại sân trường tổ chức phá cỗ Trung thu khép lại mùa Tết Trung Thu đầy ý nghĩa. 

 

 


Nguồn: thcskimson.sontay.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 12
Tháng 04 : 229
Tháng trước : 1.860
Năm 2020 : 3.715
Năm trước : 2.661
Tổng số : 6.376