Friday, 18/06/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM SƠN “HƯỚNG VỀ ĐỒNG BÀO MIỂN TRUNG”

     Trong những ngày đầu tháng 10 vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6, tình hình mưa lũ tại các tỉnh miền Trung - Trung bộ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của đồng bào các tỉnh miền Trung đặc biệt là các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế và Quảng Nam; trải qua 3 tuần mưa lũ lịch sử, đã có 130 người chết, 18 người mất tích, nhiều cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn, hàng trăm ngàn ngôi nhà bị ngập lụt, hàng chục ngàn người phải đi sơ tán… Không thể kể hết những mất mát, những nỗi đau mà đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu. Đặc biệt trong thời gian tới cơn bão số 8, số 9 dự kiến sẽ tiếp tục ảnh hưởng trực tiếp đến các tỉnh miền Trung, ảnh hưởng rất lớn đến việc khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống của nhân dân.

     Với tinh thần “Hướng về đồng bào miền Trung”, sáng ngày 26/10/2020, trường THCS Kim Sơn tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ. Hưởng ứng nhiệt tình lời kêu gọi của Ban Lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và học sinh nhà trường đã dành tình cảm cho đồng bào vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra bằng sự ủng hộ thiết thực về vật chất, tinh thần để góp phần cùng cả nước giúp đỡ đồng bào các tỉnh miền Trung khôi phục sản xuất và ổn định đời sống.

    Sau khi phát động, toàn trường đã ủng hộ được 13.600.000 VNĐ và nhiều quần áo, sách vở, đồ dùng cần thiết góp phần vào công tác cứu trợ cho đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa bão.

    Ban Lãnh đạo trường THCS Kim Sơn chân thành cảm ơn những tấm lòng vàng đã chung tay đóng góp, ủng hộ! Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của mọi người đến hết ngày 02/11/2020.

Một số hình ảnh trong buổi phát động:

 

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 531
Tháng trước : 1.797
Năm 2021 : 4.963
Năm trước : 11.126
Tổng số : 18.750