Friday, 18/06/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM SƠN - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

         Sáng  20/11/2020, trong không khí cả nước sôi nổi chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 nhằm tôn vinh và tri ân tới các thầy giáo, cô giáo. Buổi Chào mừng diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc, ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của người thầy, để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền dạy cho các em kiến thức, lễ nghĩa. Với mục tiêu giáo dục toàn diện về "đức - trí - thể - mỹ" cho các em học sinh vững bước vào đời, trường THCS Kim Sơn luôn lấy kỷ cương, nề nếp làm nền tảng; lấy tâm huyết, yêu nghề của giáo viên làm động lực; sự tích cực, chủ động của học sinh làm yếu tố quyết định, nhờ đó trường đã gặt hái được những thành quả nhất định trong thời gian qua.

          Tới dự và chúc mừng các thầy cô giáo của nhà trường, về phía địa phương có đoàn đại biểu thay mặt các ban ngành đoàn thể xã Kim Sơn, Lãnh đạo các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn, đại diện hội dâu rể, các thầy giáo, cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại nhà trường, các bác trong Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh và Chi hội trưởng Hội cha mẹ học sinh của 12 lớp.

          Các thầy cô trong nhà trường đã vinh dự được nhận những lời chúc và tình cảm tốt đẹp của các đại biểu khách quý dành cho thầy trò trường THCS Kim Sơn.

           Trong diễn văn kỷ niệm, cô giáo Hoàng Thị Mỵ Dung- Bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích mà các thầy cô giáo, các em học sinh, các  đoàn thể và nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đầu năm học 2020-2021. Cô cũng bày tỏ niềm vui, xúc động nhân ngày 20-11được phát biểu tri ân các thầy, cô giáo đã từng công tác tại trường, với tấm lòng biết ơn các thế hệ đi trước đã chung sức xây dựng trường THCS Kim Sơn ngày càng phát triển. Đồng thời cũng để thấy rõ hơn trách nhiệm cao cả của thầy trò Nhà trường trong công tác giáo dục ở xã Kim Sơn nói riêng, trong sự nghiệp “trồng người” của các thầy cô giáo nói chung, từ đó bày tỏ sự quyết tâm, nỗ lực của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học, đặc biệt là nhiệm vụ của Nhà trường trong công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo mà Đảng, Nhà nước và toàn ngành đang quyết tâm thực hiện.

         Thay mặt Ban Thi đua-Khen thưởng, cô giáo Nguyễn Thị Minh Hồng- Chủ tịch công đoàn- Phó ban thi đua nhà trường đã thông báo về các danh hiệu Trường Tiên tiến xuất sắc, Tập thể tiên tiến, các cá nhân đã được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, danh hiệu Chiến sỹ thi đua năm học 2019-2020 trong “Lễ tuyên dương khen thưởng” của UBND thị xã Sơn Tây; Sau đó cô giáo công bố các Quyết định khen thưởng và  điều hành trao Giấy khen và phần thưởng cho các thầy cô đạt danh hiệu LĐTT năm học 2019-2020, các cá nhân, tập thể lớp có nhiều thành tích trong trào thi đua “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam”.

Kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ, ngày kỷ niệm tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam đem đến cho thầy và trò trường THCS Kim Sơn  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.


       Sau đây là một số hình ảnh nhà trường trong buổi lễ kỷ niệm 20/11:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 530
Tháng trước : 1.797
Năm 2021 : 4.962
Năm trước : 11.126
Tổng số : 18.749