Thursday, 02/04/2020|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội

Trường THCS Kim Sơn chuẩn bị ứng phó với virus Corona

Chiều nay, ngày 1/2/2020 trường THCS Kim Sơn đã tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn, vệ sinh lớp học, đồng thời tăng cường thêm nhiều biện pháp để phòng chống dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh nCoV, chiều nay cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường đã cùng với nhân viên y tế của Trạm y tế xã Kim Sơn chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực bằng Cloramin B.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Kim Sơn cùng chung tay dọn vệ sinh trong toàn trường.

Tác giả: Đào Thị Vân Anh
Nguồn: Trường THCS Kim Sơn