Thursday, 02/04/2020|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ thiện nguyện Tâm Thương.

Chiều ngày 14/01/2020, tại trường THCS Kim Sơn. Chương trình trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ thiện nguyện Tâm Thương do các cựu học sinh (niên khóa 1997 - 2001), trưởng đoàn là anh Nguyễn Anh Vũ.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Thay mặt cho Quỹ thiện nguyện anh Nguyễn Anh Vũ đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Hoạt động giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết. Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ của các em học sinh khi được nhận quà. Nhằm giúp các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn nhóm thiện nguyện đã trao tặng 40 xuất quà cho 40 em học sinh có hoàn cảnh khó. Mỗi xuất quà trị giá 500.000đ

Thầy hiệu trưởngTrần Đình Cầu thay mặt cho nhà trường, đã cảm ơn Quỹ thiện nguyện và các anh Cựu học sinh. 

Những món quà đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về. Đây là lần thứ 3 nhóm thiện nguyện tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Kim Sơn. Hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trên tinh thần " Tương thân, tương ái" của nhóm thiện nguyện. Hy vọng rằng với những món quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, đón một cái tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, vui tươi hơn nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:


Tác giả: Đào Thị Vân Anh
Nguồn: Trường THCS Kim Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 39
Tháng 04 : 48
Tháng trước : 1.860
Năm 2020 : 3.534
Năm trước : 2.661
Tổng số : 6.195