Tuesday, 27/07/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội hiến máu tình nguyện của Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS Kim Sơn năm 2020.

Sáng ngày 13/8/2020, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Sơn Tây đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện “Hiến giọt máu đào - trao đời sự sống” năm 2020.

 

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người của dân tộc Việt Nam. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống, nhiều năm qua, phong trào Hiến máu tình nguyện được tập thể cán bộ, nhân dân thị xã Sơn Tây hưởng ứng tham gia tích cực, và đã hiến được ngàn hàng đơn vị máu, góp một phần quý giá vào quỹ máu quốc gia.

“Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống”, chương trình ngày hội hiến máu nhân đạo thể hiện đóng góp trách nhiệm của mỗi cán bộ, nhân dân thị xã Sơn Tây. Trong đó có sự đóng góp một phần nhỏ bé của cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên trường THCS Kim Sơn góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện.

“Hiến máu nhân đạo không chỉ là trách nhiệm đối với cộng đồng mà còn là niềm vui khi giọt máu cho đi của mình có thể đem đến sự sống cho người khác” đồng chí Nguyễn Thị Hà Sâm - người đã 5 lần tham gia hiến máu tình nguyện chia sẻ.

Một số hình ảnh trong buổi hiến máu:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 98
Tháng 07 : 1.356
Tháng trước : 720
Năm 2021 : 6.508
Năm trước : 11.126
Tổng số : 20.295