Thứ ba, 27/07/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KIM SƠN TRI ÂN - CHIA TAY THẦY TRẦN ĐÌNH CẦU HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, học tâp noi gương lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để giáo dục học sinh và tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai...

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, sáng ngày 3/9/2020, được sự nhất trí của cấp ủy Chi bộ, Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể nhà trường Liên đội trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức buổi Lễ tri ân - Chia tay thầy Trần Đình Cầu. Đây cũng là dịp để tập thể giáo viên, học sinh nhà trường tri ân đối với Thầy người đã cống hiến gần 40 năm cho sự nghiệp “Trồng người” nay thầy được về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Buổi lễ Tri ân - Chia tay thầy Trần Đình Cầu diễn ra long trọng. Sau lễ chào cờ đầy trang nghiêm là các tiết mục văn nghệ do các thầy, cô giáo và các bạn học sinh nhà trường gửi tới thầy thay cho lời tri ân.

Điểm lại những cống hiến của thầy sau 39 năm công tác cô giáo Hoàng Thị Mỵ Dung - Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Cấp ủy, BGH nhà trường đã tóm tắt quá trình công tác, điểm lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của thầy Trần Đình Cầu nói chung và sự nghiệp giáo dục của xã Kim Sơn nói riêng.

Trong Lễ tri ân - Chia tay đại diện các bạn học sinh nhà trường bạn Đinh Ngọc Tâm đã bày tỏ lòng biết ơn về những cống hiến của thầy bằng những bông hoa tươi thắm, món quà kỉ niệm đầy ý nghĩa tặng thầy.

Xúc động, phát biểu tại buổi lễ thầy Trần Đình Cầu đã chia sẻ rất nhiều với các bạn học sinh nhưng dường như Thầy không nhắc nhiều về những điều Thầy đã làm được trong 39 năm qua mà Thầy dành nhiều lời chia sẻ về những tấm gương học sinh đã từng học tập tại trường. Đặc biệt Thầy dành rất nhiều tình cảm của mình để gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, những người bạn đồng nghiệp, các bạn học sinh nhiều thế hệ và đặc biệt là thông qua học sinh Thầy gửi lời cảm ơn tới các Quý phụ huynh học sinh tại xã Kim Sơn đã luôn quan tâm, ủng hộ Thầy trong suốt thời gian Thầy công tác trong ngành giáo dục cũng như tại trường THCS Kim Sơn.

Có thể nói rằng trong suốt 39 năm gắn bó với công tác dạy học và quản lý giáo dục, cho dù ở đâu, ở cương vị công tác nào, thầy cũng luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, quan tâm, sâu sát đến các hoạt động đoàn thể, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp trên giao, được nhiều thế hệ đồng nghiệp, học sinh và phụ huynh quý mến.

Chia tay với thầy Trần Đình Cầu đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường là chia tay một nhà sư phạm, một nhà quản lý, một người đồng nghiệp kính mến, một tấm gương mẫu mực về đạo đức, lối sống và phong cách làm việc”.

Hi vọng rằng với sự kế thừa và phát huy các giá trị tinh thần tốt đẹp ấy tập thể giáo viên, học sinh trường THCS Kim Sơn từ nay sẽ có thêm nhiều khởi sắc mới, thắng lợi mới trong sự nghiệp trồng người./.

 

                                                                                            CTV: GÓC KỶ NIỆM                                                                                                                               


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 98
Tháng 07 : 1.356
Tháng trước : 720
Năm 2021 : 6.508
Năm trước : 11.126
Tổng số : 20.295