Thursday, 19/09/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS KIM SƠN - SƠN TÂY

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2017) VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI (NĂM HỌC 2016 - 2017)

Hòa chung không khí của Đoàn viên – Thanh niên cả nước chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu trường THCS Kim Sơn, sáng 25/3/2017 BCH Đoàn trường đã phối kết hợp cùng BCH Đoàn xã Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và kết nạp Đoàn viên mới năm học 2016 - 2017.

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM  86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2017)

VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI (NĂM HỌC 2016 - 2017)

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh nhà trường cùng những lời ca, tiếng hát giao lưu của các vị khách mời tham dự. Sau chương trình giao lưu văn nghệ dưới sự hướng dẫn của giáo viên Tổng phụ trách Cô Nguyễn Thị Khuê các bạn trong đội nghi thức và tập thể học sinh nhà trường tiến hành nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đội ca đầy trang nghiêm đúng quy định của nhà trường.

Đến dự Lễ mít tinh có các đồng chí là cán bộ, thanh niên đại diện cho BCH Đoàn xã Kim Sơn, về phía nhà nhà trường có sự góp mặt của các thầy cô trong BGH, BCH Công đoàn trường cùng tập thể giáo viên chủ nhiệm phụ trách khối, lớp cũng đã đến dự đông đủ. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm đồng chí Phùng Thanh Bình đại diện cho Đoàn thanh niên xã Kim Sơn đã khái quát sơ lược lại quá trình hình thành và phát triển của Đoàn cũng như ghi nhận và đánh giá cao các kết quả mà Đoàn trường THCS Kim Sơn đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 đồng thời nhấn mạnh việc hoạt động phong trào đoàn của nhà trường chính là những hoạt động nòng cốt định hướng cho rất nhiều bạn trẻ cũng như quảng bá uy tín, thương hiệu của Nhà trường đến với nhân dân trong xã cũng như đối với xã hội.

Ghi nhận và đánh giá những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên mới thông qua những nỗ lực và nguyện vọng được xin vào tổ chức Đoàn, đại diện cho BCH Đoàn xã Kim Sơn đồng chí Bí thư Trần Long Vân đã lên đọc quyết định kết nạp cho 13 cá nhân có thành tích xuất sắc vào đội ngũ của Đoàn đồng thời cùng với BGH nhà trường, Công đoàn trường, các đồng chí thanh niên trong xã lên trao huy hiệu Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3 và kỷ niệm 71 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3) thay mặt cho BGH nhà trường cô giáo Nguyễn Thị Yến phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã vinh danh trao thưởng cho 02 bạn học sinh xuất sắc của bộ môn giáo dục thể chất là bạn Khuất Thu Huyền Lớp 6A giành huy chương Vàng và bạn Đỗ Mạnh Toàn Lớp 7A huy chương Bạc cấp thành phố.

Cuối chương trình BCH Đoàn trường đã phối hợp thầy cô giáo, các đồng chí thanh niên đoàn xã Kim Sơn không những tổ chức mà còn cùng tham gia với các bạn học sinh các khối lớp của nhà trường tranh tài qua các trò chơi dân gian tạo không khí sôi nổi, vui tươi và cũng đầy khí thế quyết tâm. Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn của trường THCS Kim Sơn diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa và trang trọng để lại ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu tham dự.

Nguồn: thcskimson.sontay.edu.vn
Năm 2019 : 5.532