Thursday, 15/04/2021|

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2021) VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ( NĂM HỌC 2020 - 2021).

LỄ KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 26/3/2021) VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI ( NĂM HỌC 2020 - 2021).

Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hưởng ứng tháng thanh niên, thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và kế hoạch hoạt động của Chi đoàn, Liên đội Trường THCS Kim Sơn.

Sáng 26/3/2021, Liên đội trường THCS Kim Sơn phối kết hợp với Đoàn Xã Kim Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kết nạp đoàn viên mới là những đội viên ưu tú của nhà trường nay chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn thanh Cộng sản Hồ Chí Minh.

Với mục đích tạo phong trào thi đua sôi nổi trong đội viên và khơi dậy trong các em những kiến thức, niềm tự hào dân tộc, tạo cho các em những đức tính tốt đẹp, lành mạnh, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn để vượt lên trong cuộc sống, đồng thời giáo dục truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho đội viên rèn luyện và học tập góp phần xây dựng tổ chức Đoàn - Đội vững mạnh.

Về dự với lễ kỷ niệm năm nay, liên đội nhà trường vui mừng đón tiếp Đ/c Nguyễn Huy Quyết- Phó bí thư Đảng ủy xã- Nguyên bí thư Đoàn Xã, đồng chí Nguyễn Thị Kim Liên – Chủ tịch MTTQ xã, đông chí Trần Long Vân – Bí thư Đoàn xã Kim Sơn. Đặc biệt còn có sự hiện diện của 11 đồng chí nguyên Bí thư Đoàn xã Kim Sơn qua các thời kỳ.

Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Mình của trường THCS Kim Sơn được tổ chức đầy long trọng qua các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc và lôi cuốn của cô và trò.

Thay mặt cho các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn xã, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng đã có những lời phát biểu đầy xúc động, tự hào. Qua đó, đã truyền cho thế hệ trẻ những đoàn viên, đội viên ngọn lửa kế thừa, phát huy sức mạnh của Đoàn trong công cuộc đất nước đổi mới.

Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 16 thanh niên ưu tú được thực hiện môt cách  trang trọng. Đồng chí Hoàng Thị Mỵ Dung- Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu và trao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.

Các tác phong nghi thức đầy trang nghiêm và cũng đầy khí thế, vui vẻ qua các màn đồng diễn tập thể, thi  kéo co, nhảy bao bố ngay tại khuôn viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Năm 2021 : 2.367