Tuesday, 09/08/2022|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!

Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (1969 - 2019) và đón nhận Bằng công nhận trường Trung học đạt chuẩn Quốc gia

Tổng kết, đánh giá, ghi nhận và tôn vinh những thành tích, những truyền thống vẻ vang của các thế hệ thầy và trò nhà trường qua chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển.

Qua công tác tổng kết và các hoạt động kỉ niệm nâng cao uy tín, vị thế của nhà trường, giúp các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và học sinh có thêm niềm tin yêu, tự hào về nhà trường, nơi mình đã và đang học tập công tác để không ngừng phấn đấu trong cuộc sống, tiếp tục phát huy truyền thống, nâng cao ý thức trách nhiệm, thi đua dạy tốt, học tốt đưa nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới.

Năm 2022 : 10.088