Saturday, 02/07/2022|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt cựu học sinh khóa 1984-1987 hướng tới kỷ niệm 50 năm, ngày thành lập trường THCS Kim Sơn

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2019 tại trường THCS Kim Sơn đã diễn ra buổi gặp mặt truyền thống của cựu học sinh khóa 1984-1987 trường THCS Kim Sơn, hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường;

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2019 tại trường THCS Kim Sơn đã diễn ra buổi gặp mặt truyền thống của cựu học sinh khóa 1984-1987, hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường; Trong không khí ấm áp và xúc động với sự tham gia của gần 50 cựu học sinh đại diện cho học sinh khóa 1984-1987; các thầy cô giáo: Cô Phan Thị Kim Đông - Nguyên Bí thư chi bộ nhà trường; Thầy: Trần Đình Cầu - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Hoàng Thị Mỵ Dung - Bí thư chi bộ, PHT nhà trường; cùng các thầy cô giáo cũ.

Ngay từ đầu buổi sáng với không khí hân hoan, phấn khởi, thân mật tràn ngập hội trường của các cựu giáo viên, học sinh ai cũng vui mừng, xúc động khi được gặp gỡ lại nhau, gặp lại thầy cô giáo cũ với bao tình thương mến, được ôn lại những kỷ niệm thời học sinh. Đặc biệt vinh dự và tự hào lớn nhất đối với trường là nhiều Anh, Chị cựu học sinh đã rất thành đạt trên con đường sự nghiệp của mình.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thầy Trần Đình Cầu - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ niềm vui, phấn khởi, tự hào của nhà trường về những thành tích mà các cựu HS khóa 1984-1987 đã đạt được, đồng thời thông báo tình hình phát triển của nhà trường trong 50 năm xây dựng và trưởng thành cũng như kế hoạch kỷ niệm ngày thành lập trường vào ngày 08 tháng 11 năm 2019 sắp tới. Điều đặc biệt là các cựu HS không chỉ được nghe tình hình phát triển của nhà trường mà còn được ôn lại kỷ niệm của tất cả các lớp, các khóa học để tìm lại chính mình những năm tháng còn ngồi trên ghế nhà trường, biết bao kỷ niệm của thời HS lại ùa về khiến các anh, chị hết sức xúc động.

Trong buổi gặp mặt, Anh Vương Chí Toại, đã thay mặt ban liên lạc phát biểu ôn lại truyền thống, và bày tỏ tấm lòng tri ân với nhà trường, với thầy cô giáo; đề xuất giải pháp để hội cựu học sinh nhà trường ngày càng hoạt động tốt hơn. Đồng thời phát động toàn thể các khóa tham gia ủng hộ hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường. Ban liên lạc đã cử đại diện phát biểu cũng như trao các món quà đầy ý nghĩa, thiết thực cho các hoạt động, các công trình hướng tới kỷ niệm 50 năm, ngày thành lập trường. Cũng trong buổi gặp mặt này, thay mặt nhà trường thầy giáo Trần Đình Cầu cũng đã nhận những món quà ủng hộ của anh Vương Chí Toại đến nhà trường.

Buổi gặp mặt đã kết thúc trong sự lưu luyến của mỗi cựu HS về mái trường THCS Kim Sơn thân yêu, về những người thầy, người cô đã gắn bó với mình suốt bao năm học:

“Dù mai tung cánh muôn phương
Tình thầy, nghĩa bạn mái trường không quên”

Câu thơ ấy còn vọng mãi trong lòng mỗi người tham gia buổi gặp mặt. Ban liên lạc mong muốn những buổi gặp mặt cựu HS như thế sẽ được tổ chức hằng niên nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các cựu HS với nhau, giữa cựu học sinh với nhà trường, với các thầy cô. Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy, các anh, chị học sinh về tham dự buổi gặp mặt, đồng thời nhà trường sẽ duy trì sợi dây liên lạc với cựu học sinh mọi vùng miền để cùng chung tay xây dựng  trường THCS Kim Sơn ngày càng vững mạnh, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của ngành giáo dục thị xã Sơn Tây.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:


Tác giả: Đào Thị Vân Anh
Nguồn:Trường THCS Kim Sơn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 20
Tháng 07 : 24
Tháng trước : 1.015
Năm 2022 : 8.880
Năm trước : 10.190
Tổng số : 32.857