Friday, 29/05/2020|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 trường THCS Kim Sơn

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây, Đoàn TN cộng sản Hồ Chí Minh xã Kim Sơn và sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 28/9/2019, Liên đội Trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020.

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây, Đoàn TN cộng sản Hồ Chí Minh xã Kim Sơn và sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 28/9/2019, Liên đội Trường THCS Kim Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 -2020.

Đến dự với Đại hội có :

· Anh Nguyễn Văn Giáp - Phó Bí thư Đoàn xã Kim Sơn;

· Thầy giáo Trần Đình Cầu - Hiệu trưởng nhà trường;

· Cô giáo Nguyễn Thị Xuyến - Phó Bí thư Chi bộ;

· Cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, anh chị phụ trách, giáo viên Chi đoàn trường và 52 đội viên tiêu biểu đại diện cho 427 đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Cô giáo Nguyễn Thị Khuê - Tổng phụ trách đội đã khai mạc Đại hội Liên đội. Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thực hiện chủ đề năm học: "Thiếu nhi thủ đô thi thủ đô đoàn kết, chăm ngoan ". Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Liên đội đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, hoạt động trải nghiệm chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...Liên đội đã tổ chức các buổi phát thanh măng non; các phong trào thi đua học tốt, phong trào vở sạch chữ đẹp tiếp tục được đẩy mạnh. Phong trào "Giúp nhau cùng học tập tốt”, "Đôi bạn cùng tiến", phong trào “Xanh – Sạch - Đẹp”… luôn được Liên đội hết sức quan tâm. Ngoài ra Liên đội còn hưởng ứng tốt các phong trào thi đua do nhà trường và Hội đồng đội thị xã, thành phố, phòng Giáo dục tổ chức… Liên đội hoàn thành chỉ tiêu các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”, chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”. Những hoạt động trên đã góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong năm học.

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 thực hiện chủ đề: "Thiếu nhi thủ đô thi thủ đô đoàn kết, chăm ngoan ".. Đồng thời, đề ra nội dung chỉ tiêu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, công tác xây dựng Đội vững mạnh. Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Nội dung báo cáo tham luận thiết thực, cụ thể, các chi đội đã đưa ra được những mục tiêu nhất định để các chi đội cũng như Liên đội cần phải thực hiện thắng lợi trong năm học này.

· Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Anh Nguyễn Văn Giáp - Phó Bí thư Đoàn xã Kim Sơn đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, đồng thời chỉ ra các mặt còn tồn tại để Liên đội khắc phục trong năm học tới: cần đầu tư các nội dung trong các phong trào phù hợp với thiếu nhi; tổ chức nhiều các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi để các em tự tin hơn….”.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban Chỉ huy Liên đội mới gồm 9 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội thị xã, Đoàn TN cộng sản Hồ Chí Minh xã Kim Sơn, Ban lãnh đạo nhà trường, các anh chị phụ trách, phong trào hoạt động Đội của Liên đội  trường THCS Kim Sơn năm học 2019 - 2020 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Sau đây là một số hình ảnh:


Tác giả: Đào Thị Vân Anh
Nguồn: Trường THCS Kim Sơn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 05 : 748
Tháng trước : 796
Năm 2020 : 5.030
Năm trước : 2.661
Tổng số : 7.691