Tuesday, 17/05/2022|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HOÀI ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH  HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NGÀNH GD&ĐT THỊ XÃ SƠN TÂY LẦN THỨ VI  NĂM HỌC 2020-2021

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HOÀI ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH  HỘI THI 

CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NGÀNH GD&ĐT THỊ XÃ SƠN TÂY

LẦN THỨ VI  NĂM HỌC 2020-2021

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 18/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI năm học 2020 - 2021.

Hội thi thu hút sự tham gia của 46 thí sinh đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn. Các cô giáo dự thi đều có phẩm chất tốt, năng lực sư phạm giỏi, sự hiểu biết rộng, nhiều cô đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy. Các thí sinh lần lượt trải qua các phần thi gồm: trình diễn áo dài truyền thống, thi trang phục tự chọn; thi tài năng chuyên môn, hiểu biết và ứng xử với các tình huống cụ thể thường gặp trong môi trường sư phạm và phần thi năng khiếu. Mỗi phần thi của các thí sinh thể hiện không chỉ là những nét đẹp duyên dáng về hình thể mà còn là vẻ đẹp trí tuệ, sự thông minh, tự tin, sáng tạo, sự hiểu biết về giáo dục và đổi mới giáo dục; thể hiện rõ bản lĩnh trong văn hóa ứng xử: khéo léo, gỡ rối nhiều tình huống giao tiếp trong môi trường sư phạm. Đặc biệt, mỗi cô mang đến hội thi tài năng riêng như hát, múa, vẽ tranh, diễn kịch… Các tiết mục được dàn dựng công phu không kém những nghệ sĩ chuyên nghiệp, thể hiện được tài năng, vẻ đẹp duyên dáng của nữ giáo viên ngành giáo dục và đào tạo trong thời kỳ đổi mới.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải phụ gồm: Giải thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất; giải thí sinh có trang phục tự chọn đẹp nhất; giải thí sinh thể hiện năng khiếu ấn tượng nhất; giải thí sinh trả lời phần thi hiểu biết và ứng xử hay nhất và giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất. Ban Tổ chức cũng đã trao các giải Khuyến khích, giải Ba, giải Nhì, giải Nhất và giải Xuất sắc cho các thí sinh tham dự hội thi.

Với phần thể hiện tài năng, duyên dáng, ấn tượng qua từng nội dung hội thi, cô giáo Nguyễn Thị Hoài – Trường THCS Kim Sơn đã đạt giải Khuyến khích. Sau hội thi này, mong cô giáo tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa khả năng của mình, luôn thể hiện tài năng, trí tuệ, sự duyên dáng trong gia đình, nhà trường và ngoài xã hội.

Xin được chúc mừng Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của cô giáo Nguyễn Thị Hoài trong hội thi:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 30
Tháng 05 : 1.163
Tháng trước : 3.064
Năm 2022 : 7.598
Năm trước : 10.190
Tổng số : 31.575