Sunday, 20/10/2019|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội

Chia tay cô giáo Hiệu trưởng chuyển công tác, đón chào thầy Hiệu trưởng mới về công tác tại trường.

Sáng nay, Công đoàn Trường THCS Kim Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt trang trọng và đầy xúc động, chia tay cô giáo Trần Thị Oanh - Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường thuyên chuyển công tác về Trường THCS Cổ Đông.

Ai về Kim Sơn hôm nay sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay da đổi thịt từng ngày của quê hương và sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục xã nhà. Điều đó thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, UBND, các Ban ngành đoàn thể cũng như nhân dân xã Kim Sơn. Đồng thời đó cũng là sự nổ lực hết sức mình của đội ngũ thầy cô giáo. Chúng ta thực sự tự hào khi mình là những người chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa, góp một phần nhỏ bé vào sự nghiệp chung ấy. Những thầy cô đã dùng tri thức của mình để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp hơn và đó là những cây đời mãi mãi xanh tươi mà chính các thầy cô là người ươm mầm, gieo hạt…. Dẫu biết rằng không có gì có thể tồn tại mãi với thời gian, thế nhưng chúng ta hãy tin chắc một điều rằng, vẫn còn đó những tình cảm tốt đẹp dưới mái trường THCS Kim Sơn mãi theo ta cùng năm tháng, khắc ghi trong cuộc đời của những “ người lái đò” chúng ta. Chúc cô Trần Thị Oanh - Nguyên bí thư chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường thuyên chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của quê hương ngày càng phát triển.

Giờ chia tay, dặn lòng ta mạnh mẽ

Nhưng mà sao khóe mắt vẫn cay cay

Bao ân tình những phút giây bên nhau

Kỷ niệm đó làm sao ta quên được.

Một số hình ảnh trong buổi chia tay cô Trần Thị Oanh - Nguyên bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường:

Mai chia tay, bạn ơi có nhớ

Nhớ từng nụ cười, trong ánh mắt thân quen
Mai đi xa, bạn ơi có nhớ

Nhớ từng kỷ niệm, tình bạn hôm nay

Mai chia tay, lòng tôi vẫn nhớ

Nhớ lúc bên nhau, nhớ kỷ niệm thân quen
Nhớ lúc chia tay, nhớ tiếng cười quen thuộc

Mai đi xa rồi, tình còn đọng lại nơi đây !

Một số hình ảnh đón thầy Hiệu trưởng mới

Năm 2019 : 6.312