Thursday, 02/04/2020|
Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường THCS Kim Sơn - Sơn Tây - Hà Nội

CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU CỦA LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KIM SƠN HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập trường THCS Kim Sơn, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần sáng tạo, đoàn kết và thi đua giữa các chi đội.

Cuộc thi văn nghệ diễn ra vào ngày 03/11/2019 đã để lại những ấn tượng vô cùng sâu sắc với nhiều tiết mục công phu và mang tính chuyên nghiệp. Cuộc thi làm báo ảnh và báo viết diễn ra vào ngày 04/11/2019. Có 12 số báo đầy màu sắc và sáng tạo cùng với 12 bức tranh sinh động của các chi đội như những bó hoa dâng tặng lên những người thầy người cô đáng kính của mình.

12 số báo với 12 sắc màu khác nhau, hội tụ những niềm say mê, sáng tạo của tuổi trẻ, hội tụ tinh thần ham học hỏi của các em học sinh gửi gắm những tình cảm sâu sắc của học trò đối với thầy cô nhân dịp hội trường.

Bằng những nỗ lực thi đua không ngừng của 12 chi đội sẽ góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường ngày 8/11/2019 tới đây. Đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua các hoạt động các em học sinh càng thấy rõ thêm trách nhiệm của mình đối với nhà trường: Cố gắng ra sức học tập và rèn luyện cùng với những cống hiến của mình để xây dựng mái trường THCS Kim Sơn thân yêu ngày một vững mạnh hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cuộc thi:

Tác giả: Đào Thị Vân Anh
Nguồn: Trường THCS Kim Sơn