Tuesday, 27/07/2021|

TRUYỀN THÔNG TUYÊN TRUYỀN VỀ QUẢN LÝ BẢO VỆ RỪNG VÀ PCCC RỪNG CHO HỌC SINH THCS KIM SƠN

Với phương châm "Bảo vệ rừng là trách nhiệm của toàn dân", ngày 29/3/2021, Hạt kiểm lâm Sơn Tây đã phối hợp với Phòng GDĐT ST tổ chức buổi "Truyền thông tuyên truyền về quản lý bảo vệ rừng và PCCC rừng cho học sinh trên địa bàn thị xã Sơn Tây". Đồng chí Đinh Đức Hoàng- Hạt phó hạt kiểm lâm ST đã truyền đạt đến thầy và trò nhà trường những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để bảo vệ rừng. Buổi tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao ý thức cho CB, GV, NV và HS trường THCS Kim Sơn về công tác bảo vệ và phát triển rừng cũng như phòng cháy, chữa cháy rừng, hạn chế thấp nhất thiệt hại do cháy rừng gây ra.

Một số hình tại buổi tuyên truyền.

Năm 2021 : 6.508