Tuesday, 27/07/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS KIM SƠN THAM QUAN, GIAO LƯU TẠI HỌC VIỆN PHÒNG KHÔNG - KHÔNG QUÂN.

Chiều 22-01, cán bộ giáo viên, học sinh Trường Trung học cơ sở Kim Sơn do cô Nguyễn Thị Khuê, Bí thư đoàn trường phụ trách đã đến tham quan và giao lưu tại Học viện. Đón tiếp Đoàn có đại biểu Phòng Chính trị; Tiểu đoàn 7 Học viện PK-KQ.

 

Trường Trung học cơ sở Kim Sơn là đơn vị kết nghĩa với Tiểu đoàn 7 từ nhiều năm nay, đây là lần đầu tiên cô và trò của nhà trường đến tham quan và giao lưu với Học viện. Trong chuyến tham quan lần này các giáo viên, học sinh đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ của Học viện; tham quan khu trưng bày vũ khí có công,Nhà truyền thống; tặng hoa chúc mừng và giao lưu với cán bộ, họcviênTiểu đoàn 7.

 

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm giúp cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường hiểu thêm về chặng đường lịch sử vẻ vang 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam, 91 năm kỷ niệm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và truyền thống của Học viện PK-KQ; góp phần bồi dưỡng tình yêu quê hương đất nước, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của tuổi trẻ thi đua học tập rèn luyện, quyết tâm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN; đồng thời là dịp để tăng cường hơn nữa mối đoàn kết quân - dân giữa Trường Trung học cơ sở Kim Sơn và Học viện.

 

Tại buổi tham quan, cô và trò nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ Học viện PK-KQ đã dành thời gian tiếp đón đoàn chu đáo, tận tình; chúc Học viện không ngừng phát triển và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tô thắm thêm truyền thống của Học viện anh hùng, góp phần bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 98
Tháng 07 : 1.356
Tháng trước : 720
Năm 2021 : 6.508
Năm trước : 11.126
Tổng số : 20.295