Friday, 18/06/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động “ Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2020”

 

Thực hiện công văn số 394/GDĐT ngày 20/10/2020 của phòng Giáo dục đào tạo Sơn Tây về việc tổ chức “ Ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam”  trong các trường học trên địa bàn thị xã.

Hôm nay, trường THCS Kim Sơn tổ chức “Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam năm 2020”

Thay mặt Ban Lãnh đạo, cô giáo Hoàng Thị Mỵ Dung -Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng - Phụ trách nhà trường đã giới thiệu tới thầy cô và học sinh toàn trường nguồn gốc ra đời; ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam và Phát động hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam”.

Để giúp các em hiểu rõ hơn về một số điều khoản trong các bộ luật; Ban tổ chức đã chọn ra hai đội thi tham gia cuộc thi mang tên “Tìm hiểu pháp luật”. Tuy thời gian không nhiều, nhưng các thầy cô và các bạn học sinh đã được chứng kiến phần so tài của các em trong hai đội thi. BTC cũng dành nhiều phần quà cho các học sinh tham gia phần giao lưu tìm hiểu pháp luật với những nội dung gần gũi sát thực lứa tuổi học sinh.

Những hoạt động này cho thấy học sinh trường THCS Kim Sơn  không chỉ thông minh, dí dỏm mà còn rất hiểu biết, nắm chắc về Hiến pháp - pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, thực hiện công văn 3636/SGDĐT-CTTT ngày 21/10/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" tại Việt Nam năm 2020; cô giáo Nguyễn Thị Khuê- Chi ủy viên- TPT Đội nhà trường đã phổ biến đến học sinh về mục đích, ý nghĩa của sự kiện, cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông, các nguy cơ gây tai nạn ... từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật về ATGT trong học sinh khi tham gia giao thông. Toàn trường cũng đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNGTổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 9
Tháng 06 : 530
Tháng trước : 1.797
Năm 2021 : 4.962
Năm trước : 11.126
Tổng số : 18.749