Thursday, 15/04/2021|
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHỎE ĐỂ HỌC TẬP, LAO ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC

KHỎE ĐỂ HỌC TẬP, LAO ĐỘNG XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC

Thực hiện phương châm: “Khỏe để học tập, lao động xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thời gian qua, bên cạnh những đội tuyển thể thao chuyên nghiệp thì phong trào thể dục thể thao quần chúng đã có bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện, thu hút được đông đảo nhân dân thuộc nhiều tầng lớp và độ tuổi tham gia. Về phía trường học, việc tham gia các phong trào TDTT đã giúp phát triển các mục tiêu giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể - Mỹ cho học sinh cả chiều rộng lẫn chiều sâu, đồng thời phát hiện và làm cơ sở định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Đối với các thầy cô, hoạt động thể thao góp phần nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy và công tác. Nhận thức được tầm quan trọng đó, thầy và trò trường THCS Kim Sơn luôn tích cực tham gia tập luyện TDTT và thi đấu các môn TDTT của thị xã và thành phố. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi thời gian qua, cô và trò đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Đặc biệt là thành tích trong ngày 26/12/2020.

Em Nguyễn Đức Minh Nhật lớp 9A, với năng khiếu cá nhân nổi trội đã được chọn vào đội tuyển bóng đá thị xã Sơn Tây tham gia thi thành phố đã cùng đội tuyển dành Huy chương Bạc.

Tham gia giải cầu lông dành cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT thị xã Sơn Tây, thật tuyệt vời khi cô giáo Nguyễn Thị Hường đã dành giải Nhì (đôi nam nữ), giải Ba (đơn nữ); Cô giáo Nguyễn Thị Phúc dành giải Ba (đôi nữ).

Xin được chúc mừng thành tích của các thầy cô và các em.Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 25
Tháng 04 : 426
Tháng trước : 793
Năm 2021 : 2.367
Năm trước : 11.126
Tổng số : 16.154