Thursday, 15/04/2021|

Trường THCS Kim Sơn tổ chức thành công Lễ trưởng thành Đội cho 106 Đội viên - Học sinh khối 9 khóa học 2017 - 2021

Sáng ngày 15/3/2021, Liên đội trường THCS Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ trưởng thành Đội cho học sinh khối 9 năm học 2020-2021. Trải qua nhiều năm được sinh hoạt và rèn luyện trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, các em đội viên khối 9 đã không ngừng tu dưỡng, phấn đấu và đến học kì II của năm học 2020 -2021, toàn bộ 106 em đội viên của Liên đội nhà trường có đủ điều kiện để được trưởng thành Đội.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của chị Nguyễn Thị Khuê- Tổng phụ trách Liên Đội, Bí thư chi đoàn nhà trường và toàn thể các bạn đội viên của trường .Về phía nhà trường, có sự hiện diện của cô Hoàng Thị Mỵ Dung- Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường cùng các chị phụ trách các chi Đội - các giáo viên chủ nhiệm và 106 em đội viên khối 9 khóa học 2017-2021.

Sau nghi lễ chào cờ, nghi lễ tháo khăn được tiến hành trang nghiêm. Các em đã trao lại chiếc khăn quàng thân thương – trao lại niềm tin, niềm tự hào của mỗi đội viên cho các em đội viên liên độiTHCS Kim Sơn. Kể từ hôm nay các em sẽ rời xa chiếc khăn quàng đỏ đã gắn bó với các em trong nhiều năm qua để bước vào một giai đoạn phát triển mới phù hợp với lứa tuổi và nguyện vọng của các em.

Cũng trong sáng 06/6/2020, để xứng đáng với sự rèn luyện và phấn đấu của các Đội viên ưu tú, được sự cho phép của Ban chấp hành chi đoàn trường, đã giới thiệu được 16 bạn Đội viên ưu tú tiếp tục phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đoàn vào dịp 26/3/2021.

Hoạt động này nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng, lý tưởng chủ nghĩa xã hội cho học sinh góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh. Bạn Đinh Ngọc Tâm, đại diện cho 106 bạn Đội viên trưởng thành phát biểu cảm nghĩ và nói lời cảm ơn tới các thầy cô.

Kết thúc buổi lễ, cô Hoàng Thị Mỵ Dung- Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu và gửi tới các em đội viên trưởng thành những lời căn dặn thật sâu sắc và tràn đầy tình cảm và mong  các em học sinh nhà trường tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sẽ trở thành nhưng đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệt tình, trách nhiệm, có lý tưởng sống xứng đáng với lớp lớp thế hệ cha anh đi trước góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh và văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh

Năm 2021 : 2.367