Thứ ba, 17/05/2022|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!

Lễ trưởng thành Đội

heartTrong không khí náo nức của cả nước chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022 ) và 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022). Sáng ngày 15/3/2022, Liên đội trường THCS Kim Sơn đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội cho 127 đội viên khối lớp 9.

🌷 Thay mặt Ban phụ trách Đội, Cô giáo Nguyễn Thanh Hường – Tổng phụ trách Đội đã đọc Quyết định Trưởng thành Đội cho các đội viên khối 9 và điều hành nghi lễ tháo khăn.

💐 Đại diện cho các bạn đội viên trưởng thành, bạn Trần Lê Ngọc Linh – học sinh lớp 9A lên phát biểu cảm nghĩ của mình với lời hứa quyết tâm học tập và phấn đấu để bước vào hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Song song với sự quyết tâm đó chính là sự biết ơn, lời tri ân gửi đến Thầy Cô, những người đã luôn quan tâm dìu dắt các con và gửi gắm tới các bạn đội viên hãy không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện hơn nữa.

🍀 Mặc dù phải diễn ra trực tuyến trong điều kiện dịch bệnh, nhưng buổi Lễ vẫn diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đây chính là mốc son đánh dấu sự trưởng thành của các con trong suốt quá trình phấn đấu học tập và rèn luyện của mình. Sau Lễ trưởng thành Đội, các bạn sẽ không còn quàng lên vai chiếc khăn quàng đỏ, mỗi thanh niên trẻ sẽ luôn cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

Tác giả: Nguyễn Thanh Hường
Nguồn:Trường THCS Kim Sơn Copy link