Tuesday, 17/05/2022|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN NHÂM DẦN!

Lễ kết nạp Đoàn Viên

heartTrong không khí của những ngày tuổi trẻ cả nước đang thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2022), được sự chỉ đạo, cho phép của BCH Đoàn xã Kim Sơn, của Chi bộ, BGH nhà trường, hôm nay, ngày 19/3/2022 Chi đoàn trường THCS Kim Sơn long trọng tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên.

🌷Về dự buổi lễ, BCH Chi đoàn nhà trường hân hạnh được đón tiếp đồng chí Trần Long Vân - Phó Chủ tịch UBND, Bí thư Đoàn xã Kim Sơn. Tại buổi lễ, đồng chí đã công bố Nghị quyết chuẩn y kết nạp Đoàn cho 16 thanh niên ưu tú của chi đoàn THCS Kim Sơn. Đồng thời, cũng giao nhiệm vụ và bày tỏ niềm tin tưởng vào ý chí phấn đấu và rèn luyện của các đồng chí đoàn viên mới nói riêng và chi đoàn nhà trường nói chung.

🍀 Buổi lễ cũng vinh dự được đón sự có mặt của các thầy cô đại diện BGH nhà trường, các thầy cô là Chủ tịch Công đoàn, tổ trưởng tổ bộ môn, cùng các thầy cô giáo trong nhà trường về dự. Tại đây, các thầy cô đã chúc mừng các bạn học sinh vinh dự được đứng trong hàng ngũ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúc các đoàn viên mới của Chi đoàn THCS Kim Sơn luôn nghiêm chỉnh chấp hành Điều lệ Đoàn, cố gắng phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, xứng đáng với danh hiệu người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Năm 2022 : 7.598