Sunday, 18/08/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS KIM SƠN - SƠN TÂY

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2018-2019

Sáng nay, ngày 04/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của trường THCS Kim Sơn được long trọng tổ chức. Hội nghị cán bộ công chức viên chức nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Đây là Hội nghị được tổ chức thường niên với sự có mặt của tập thể cán bộ lãnh đạo và toàn thể công nhân viên chức trong toàn trường.

Hội nghị CB CC-VC năm học 2018-2019 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Đúng 8 giờ 00  sáng nay, ngày 04/10/2018, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 của trường THCS Kim Sơn được long trọng tổ chức.

Dự Hội nghị CB-CC Trường THCS Kim Sơn có:

Thầy  Trần Đình Cầu - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Yến - Phó hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Xuyến - Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ KHXH và sự có mặt đông đủ của toàn thể Đoàn viên Công Đoàn thuộc Công đoàn cơ sở Trường THCS Kim Sơn.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Trần Đình Cầu - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ, chỉ tiêu biện pháp thực hiện năm học 2018 - 2019.

Nhằm đánh giá việc thực hiện qui chế chi tiêu nội bộ theo tinh thần Nghị định số 10/2002/NĐ-CP ngày 16/01/2002 của Chính phủ và Thông tư số 50/2003/TT-BTC ngày 22/05/2003 của Bộ tài chính. Đồng thời báo cáo việc thu, chi, quản lý và sử dụng tài chính của đơn vị trước hội nghị và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2018-2019.

Cô Nguyễn Thị Minh Hồng - Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả thảo luận ở Hội nghị các Tổ chuyên môn, báo cáo kết quả chỉ đạo công tác thi đua năm học 2017-2018 và tổ chức đăng kí danh hiệu thi đua năm học 2018-2019

Hội nghị được nghe Trưởng ban thanh tra nhân dân Cô Trương Thị Thịnh báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và Dự kiến kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo tinh thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, chất lượng giáo dục đại trà và quan tâm chú trọng tới chất lượng thi vào lớp 10 THPT…

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Kim Sơn năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt trên những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn về điều kiện cơ sở vật chất nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Kim Sơn vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Năm 2019 : 5.048