Wednesday, 02/12/2020|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS KIM SƠN NĂM HỌC 2020 - 2021

Với chủ đề: “Thiếu nhi thủ đô - Tự hào truyền thống - Tiến bước lên Đoàn” và 2 nội dung chương trình hành động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội thị xã và Chi dộ, BGH nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021.

Đại hội có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019- 2020, phương hướng hoạt động cho năm học 2020-2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về chương trình rèn luyện đạo đức, lối sống, thi đua học tập, lao động do các chi đội 9a,8a,7a,6a trình bày.

Đến dự với đại hội, cô giáo Hoàng Thị Mỵ Dung- Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 bạn có đủ tài, đủ đức vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

Ban chỉ huy mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội Liên đội:

Năm 2020 : 10.391