Thursday, 19/09/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS KIM SƠN - SƠN TÂY

Gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt

Cuộc thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thị xã Sơn Tây”

Cuộc thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thị xã Sơn Tây”

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Dù khó khǎn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt. Trên nền tảng giáo dục chính trị và lãnh đạo tư tưởng tốt, phải phấn đấu nâng cao chất lượng văn hóa và chuyên môn nhằm thiết thực giải quyết các vấn đề do cách mạng nước ta đề ra và trong một thời gian không xa, đạt những đỉnh cao của khoa học và kỹ thuật”, cán bộ giáo viên trường THCS Kim Sơn luôn khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu thi đua trong các lĩnh vực hoạt động dạy và học. Rất nhiều, rất nhiều những tấm gương thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong Hội giảng, Thi giáo viên giỏi các cấp, Hội Thi Cô giáo tài năng duyên dáng, Thi gia đình điểm 10: Cô giáo Hoàng Thị Hoan, Khuất Thị Mỹ Dung, Trương Thị Thịnh, Nguyễn thị Xuyến, Đặng Thị Bích Thủy, Nguyễn Thị Phúc, Nguyễn Thị Kim Duyên, Trần Thị Thanh Hoa, Hoàng Thị Hoa, Phùng Thị Hồng, Phan Thị Phương Lan…Không chỉ tích cực trong công tác chuyên môn, các thầy cô giáo còn rất nhiệt tình hưởng ứng, thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động, các cuộc thi tìm hiểu, sáng tác như: Cuộc vận động sáng tác văn học “Nhân dân Sơn Tây học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; cuộc thi “Phát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thị xã Sơn Tây”, thi tìm hiểu Pháp luật…nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nêu gương sáng trong học tập và lao động. Nhà trường đã triển khai đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng hưởng ứng, tích cực tham gia. Tiêu biểu là bài viết của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân đạt giải Khuyến khích năm 2013 đã kể về gương sáng học tập của em Trần Vương Cường nguyên là học sinh của trường THCS Kim Sơn.

TRẦN VƯƠNG CƯỜNG

HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Năm 2015, Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-HĐTĐKT ngày 23/01/2015 của Hội đồng Thi đua khen thưởng thành phố Hà Nội, Hội đồng Thi đua khen thưởng thị xã Sơn Tây đã phát động cuộc thiPhát hiện và viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước thị xã Sơn Tây năm 2015”, các thầy cô giáo tiếp tục hưởng ứng và kết quả 02 bài viết của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân, Nguyễn Thị Xuyến  được Ban tổ chức chấm  và lựa chọn gửi dự thi cấp Thành phố:

-Bài viết của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân:

“CÔ TRẦN THỊ OANH -MỘT GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN”

Cô giáo Trần Thị Oanh - Hiệu trưởng Trường THCS Kim Sơn

Hiệu trưởng và tập thể giáo viên Trường THCS Kim Sơn

- Bài viết của cô giáo Nguyễn Thị Xuyến:

NIỀM TIN TỪ MỘT MÁI TRƯỜNG

Tập thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong ngày Khai giảng năm học mới

Có thể khẳng định rẳng với tâm huyết, trí tuệ, kinh nghiệm giảng dạy và tình yêu nghề, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Trung học cơ sở Kim Sơn sẽ gặt hái nhiều thành công trong các hoạt động Giáo dục, mãi mãi là niềm tin cho phụ huynh và học sinh.

Nguồn: thcskimson.sontay.edu.vn